Depurdent® - Làm sạch cao răng và mảng bám không dùng máy, cho răng trắng đẹp

  Thông tin chi tiết :

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  DEPURDENT®
  Một nụ cười rạng rỡ, một hơi thở thơm tho với Depurdent®.
  Muốn có hàm răng trắng bóng, đẹp, khỏe và hơi thở thơm thì mỹ phẩm trắng răng Depurdent® là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Depurdent® là một loại mỹ phẩm được nghiên cứu và bào chế đặc biệt để chuyên dùng tẩy các vết bẩn bam chắc trên răng, làm cho răng trắng bóng đẹp mà không cần sự can thiệp của máy móc, răng không bị ê buốt, lợi không bị chảy máu, thay vào đó là cảm giác hết sức dễ chịu với hương vị thơm thiên nhiên. Nhờ nguyên liệu chọn lọc, an toàn với tiêu chuẩn dược chất cao nhất, được sản xuất trong điều kiện hiện đại theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới GMP, Depurdent® được trường đại học Nha khoa danh tiếng Zyrich (Thụy sỹ) nghiên cứu và kết luận là sản phẩm tốt nhất trong số các sản phẩm làm đẹp răng miệng và tẩy sạch vết bẩn trên răng. Depurdent® đó trở thành sản phẩm độc đáo làm đẹp răng miệng chủ yếu của Thụy sỹ.


   ♦ Công dụng:
  Làm trắng bóng, đẹp răng. Loại bỏ cao răng và các vết bẩn bám chắc trên răng do thuốc lá, cà phê, chè, thức ăn gây nên. Trung hòa axit có hại cho răng, làm sạch miệng, tạo hơi thở thơm. Không ảnh hưởng đến men răng khi dùng đúng chỉ định.

  ♦ Cách dùng:

  Dùng bàn chải nhiều sợi không nhúng nước với kem Depurdent® đánh răng 2 lần trong tuần khi cần thiết, không đánh hàng ngày.Đánh nhẹ tay theo đường tròn ở những vùng có nhiều vết bẩn.

  ♦ Tác dụng phụ: Depurdent® không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da.

  ♦ Thành phần:
  Pumice, Glycerin, Aqua, Propylene Glycol, Silica, PEG-8, Sodium Laurylsulfate, Titanium Dioxide, Potassium Phosphate, Aroma, Cellulose Gum, Sodium Chloride, Saccharin, Limonene, C.l. 17200.

  ♦ Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oc, tránh ánh nắng

  ♦ Hạn dùng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

  Sản phẩm cùng loại :
 • Thông tin khoa học về Depurdent
 • Giới thiệu sản phẩm Depurdent