EMOFORM® F -Phòng, trị dứt bênh đau buốt răng, viêm đau nướu-lợi

  Thông tin chi tiết :

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  EMOFORM®-F
  Emoform®-F là giải pháp chăm sóc răng miệng đặc biệt nhờ muối khoáng, loại trừ mảng bám, chống mòn hở chân răng, trị liệu dứt điểm chứng ê buốt răng, sưng đau viêm nướu-lợi.Emoform®-F thuộc dòng kem đánh răng chính thống Emoform® bảo vệ toàn diện và phòng, hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh răng, lợi cho mọi độ tuổi từ trẻ sơ sinh đến các cụ già.

  Công ty Dr Wild & Co. AG đã rất thành công với sản phẩm Emoform®-F , một sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt nhằm bảo vệ toàn diện, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc răng, lợi.

  Thành phần chính của Emoform® là phức hợp các muối tự nhiên đặc biệt cân bằng với Potasium Nitrate (chất duy nhất được FDA-Mỹ phân loại là trị chứng răng nhậy cảm an toàn, hiệu quả) và Fluoride.

  Sự kết hợp độc đáo giữa các chất đã giúp Emoform®-F từ lâu trở nên nổi tiếng bởi nó mang lại một loạt các tác động tổng hợp tích cực cho răng nhạy cảm như: mau chóng làm giảm chứng ê buốt răng, giúp răng hấp thụ fluoride ở mức lý tưởng, dẫn đến việc làm chắc men răng, ngừa sâu răng, đồng thời giúp ngăn chặn tình trạng chảy máu lợi, nhanh chóng ức chế viêm và phù nề nướu lợi, làm khỏe lợi.  Emoform®-F không gây ra tình trạng bào mòn men răng như các sản phẩm răng miệng thông thường khác.

  ♦ Công dụng:
  Emoform®-F là sản phẩm dành cho người từ tuổi 12 trở lên.Đối với hầu hết người bệnh, chỉ trong vòng 14 ngày đánh răng thường xuyên với Emoform®-F sẽ giúp:
  - Loại trừ chứng ê buốt do răng nhạy cảm hay mòn hở chân răng, ngừa sâu răng. 
  - Trị dứt chứng viêm và chảy máu lợi.

  ♦ Cách dùng:
  Đối với người đang bị bệnh răng lợi: Dùng bàn chải nhiều sợi có độ cứng trung bình đánh răng thật kỹ ít nhất 2-3 lần trong ngày sau khi ăn; đừng quên chà mặt trong của răng; làm sạch kẽ răng hàng ngày bằng chỉ tơ nha khoa hoặc tăm.
  Để phòng bệnh răng lợi: Hàng ngày đánh răng 2 lần vào buổi sáng, tối sẽ ngăn chặn được bệnh răng lợi một cách lý tưởng.

  ♦ Tác dụng phụ: Emoform®-F không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da.

  ♦ Thành phần:
  Glycerin, Aqua, Silica, Potassium Nitrate, Sodium Chloride, PEG-8, Sodium Lauryl Sulfate, Cellulose Gum, Titanium Dioxide, Aroma, Sodium onofluorophosphate, Saccharin, Potassium Sulfate, Sodium Sulfate, RDA 87, pH 5,6.

  ♦ Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oc, tránh ánh nắng

  ♦ Hạn dùng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

  ♦ Nhà sản xuất:
  Dr. Wild & Co. AG, 4132 Muttenz/Switzerland (Thụy Sỹ)

  Sản phẩm cùng loại :