Giới thiệu sản phẩm Depurdent

  Thông tin chi tiết :

                                   DEPURDENT

  Làm sạch cao răng và mảng bám không cần máy, răng trắng đẹp

   

  Hàng ngày răng miệng chúng ta tiếp xúc với rất nhiều loại thức ăn,  uống, hút. Nếu sự chăm sóc răng miệng không được chu đáo thì chất Nicotin từ thuốc lá, chất caffein từ cà-phê, chất catechin và caffein từ chè cùng thức ăn sẽ tụ lại trên bề mặt răng, làm răng bị đổi màu và bẩn đi. Những lớp bám bẩn đó còn bị khoáng chất Calci muối hoá để trở thành cao răng. Và nếu cao răng không được tảy sạch sẽ là đầu mối gây ra nhiều bệnh răng-lợi sau này. Thức ăn, thức uống có đường đọng lai còn bị một số vi trùng trong miệng phân huỷ, nồng độ pH bị hạ thấp xuống tới độ có tính acid. Tính acid này sẽ làm mềm và từng bước bào mòn men răng, tạo cơ hội cho vi trùng và các tác nhân xâm nhâp dẫn đến ê buốt răng và sâu răng. Thật đáng buồn khi phải sở hữu một hàm răng như vậy

  Tình trạng trên đây ít nhiều đã diễn ra đối với phần đông nhân loại và cuộc chiến nhằm mang lại hàm răng khoẻ-đẹp cho mọi người đã diễn ra không ngừng. Công ty DR. WILD & CO. AG , Thụy Sỹ hơn 80 năm qua đã thành công ngoạn mục, không ngừng có những bước tiến đột phá trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các loại thuốc, mỹ phẩm chăm sóc răng miệng, làm cho vẻ đẹp con người thêm rạng rỡ và hoàn thiện để đến hôm nay Công ty đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm răng miệng hàng đầu với chất lượng và hiệu quả cao nhất của Liên bang Thuỵ Sỹ. Mỹ phẩm trắng răng với thương hiệu Depurdent của Công ty được Trường Đại học Nha khoa Zyrich (một trong những trường đại hoc danh tiếng nhất thế giới) kiểm nghiệm và xếp loại tốt nhất trong số các sản phẩm làm đẹp răng miệng và tẩy các vết bẩn trên răng.

  Điểm độc đáo có một không hai của Depurdent là chỉ dùng kem này đánh răng như cách thông thường mỗi tuần từ 1 đến 2 lần thì tuỳ mức nhiễm bẩn của răng, sau 1 đến 5 tuần  là có thể lấy đi tất cả cao răng và các mảng bẩn bám chắc trên răng làm cho răng trắng bóng đẹp với hơi thở thơm mà không cần đến sự can thiệp của máy móc, răng không bị ê buốt, lợi không bị chảy máu, thay vào đó là cảm giác hết sức dễ chịu với hương vị thơm thiên nhiên Sô-cô-la. Depurdent đã trở thành niềm tự hào của Công ty « DR. WILD & CO. AG » và là sản phẩm hết sức độc đáo của Liên bang Thuỵ Sỹ do hiệu quả đa năng cao của nó.

  Có được như vậy là bởi Depurdent được nghiên cứu đặc biệt để chuyên làm đẹp răng miệng và được bào chế bởi các nguyên liệu chọn loc, an toàn với tiêu chuẩn dược chất cao nhất và hương vị thơm thiên nhiên, được liệt kê và mô tả chi tiết trong dược thư châu Âu (Ph. Eur).

            Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, Depurdent, sản phẩm nha khoa thuộc đẳng cấp quốc tế cao nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành số: LHMP-1096-07 sẽ giúp ta có hàm răng trắng bóng-khoẻ-đẹp với nụ cười rạng rỡ, hơi thở thơm tho, khiến ta tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

   

  1.  

  Sản phẩm cùng loại :
 • Depurdent® - Làm sạch cao răng và mảng bám không dùng máy, cho răng trắng đẹp
 • Thông tin khoa học về Depurdent