Giới thiệu sản phẩm Emoform

  Thông tin chi tiết :

                                      Emoform ®

   

  Hết chứng răng mẫn cảm, viêm, chảy máu lợi

   

  Từ quá nửa kỷ nay thế giới đã biết đến một sản phẩm lừng danh trong bộ sản phẩm có giá trị cạnh tranh cao nhất trong lĩnh vực phòng và chữa bệnh răng, miệng của Công ty Dược-Mỹ phẩm Dr.Wild & Co. AG Thụy Sỹ, đó là Emoform, Emoform-F

  Thành phần chính của Emoform là phức hợp các muối tự nhiên đặc biệt cân bằng. Sự kết hợp độc đáo giữa các chất đã giúp Emoform từ lâu trở nên nổi tiếng trong hỗ trợ điều trị chứng răng quá mẫn cảm (dẫn đến ê buốt răng), viêm lợi, đồng thời làm chắc răng, khỏe lợi. Hiệu quả chứng minh vượt trội về các chỉ số chảy máu kẽ răng , chỉ số liên quan đến mảng bám răng đã được các nghiên cứu khoa học và thực tiễn lâm sàng chứng minh qua nhiều thập kỷ.

  Đối với răng nhạy cảm do hậu quả của yếu men răng, cơ chế tác động của Emoform hết sức độc đáo. Thực nghiệm khoa học sau 4 tuần điều trị theo phương pháp nghiên cứu mù đôi đưa đến kết quả: thành phần Potasium Nitrate (chất  được FDA-Mỹ phân loại là trị chứng răng nhậy cảm an toàn, hiệu quả nhất ) giúp giảm chỉ số nhạy cảm của răng vượt trội so với Formaldehyde, Strontium Chloride, Sodium Citrate là thành phần chính trong các sản phẩm nha khoa thông thường khác. Một điểm nổi trội nữa là sự kết hợp đặc biệt giữa Light Magnesium Carbonate với Calcium Carbonate trong Emoform giúp hạ thấp độ mài mòn răng của bàn chải xuống mức không đáng kể so với kem đánh răng thông thường nên hết sức có lợi cho người có răng nhạy cảm do “loãng” men răng

  Ưu việt trên rất nhiều mặt, Emoform Emoform-F thật sự là sản phẩm quý. Chỉ trong vòng 14 ngày đánh răng thường xuyên với Emoform hoặc Emoform-F sẽ giúp loại trừ chứng ê buốt răng do răng quá mẫn cảm với nóng, lạnh, hay do các tác nhân kích thích chua, ngọt gây nên; đồng thời trị dứt chứng viêm và chảy máu lợi ở hầu hết người bệnh.

  Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, Emoform,Emoform-F  sản phẩm nha khoa thuộc đẳng cấp quốc tế cao nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành số : LHMP- 3509-08 sẽ giúp hồi phục và duy trí sức khỏe răng miệng bền vững.

   

   

  Sản phẩm cùng loại :
 • Emoform®:- Phòng, trị dứt bệnh nướu-lợi, hết đau nhức răng