Công ty Dr.Wild & Co.AG

 

Công ty Dr.Wild & Co.AG

                                        

         Công ty Dược-Mỹ phẩm Dr.Wild & Co.AG do bác sỹ Samuel Wild và nhà hóa dược Werner Wild sáng lập năm 1932 tại Basel, thủ đô dược-hóa-mỹ phẩm của Thụy-sỹ. Do  phát triển mạnh, năm 2007, công ty đã xây dựng thêm nhà máy mới tại Muttenz, cáchBaselkhông xa. Dr.Wild & Co.AG từ lâu đã trở thành 1 trong 30 công ty dược phẩm hàng đầu Thụy-Sỹ, và có vị trí cao nhất trong lĩnh vực nha khoa .

          Hoạt động của Công ty bao gồm nghiên cứu, sản xuất và bán sản phẩm thuốc, mỹ phẩm thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng tập trung và nổi bật nhất là các sản phẫm thuộc lĩnh vực nha khoa; ngoài ra Công ty còn là đại diện của một số công ty quốc tế lớn tại Thụy-sỹ như Bode, 3M  ESPE, KerHawwe.

          Chiến lược của công ty là chỉ tập trung nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm cao cấp (không sản xuất các sản phẩm thông thường) giúp phòng trị dứt các bệnh về răng, nướu-lợi. Vì là sản phẩm thuộc đẳng cấp quốc tế cao nhất nên giá bán sản phẩm của công ty cũng thuộc loại cao nhất trên thị trường Thụy-sỹ. Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu khắp thế giới.

          Ngay từ năm 1933, thuốc giảm đau COUNTRA-SCHMERZ và từ năm 1940, thuốc trị đau răng, nướu-lợi EMOFORM đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Từ đó tới nay một loạt sản phẩm có chất lượng và giá trị cạnh tranh cao nhất cả ở trong nước và quốc tế đã ra đời, đem đến cho công ty một vị thế rất cao cả ở Thụy –sỹ và trên thế giới.Trong lĩnh vực nha khoa, ba dòng sản phẩm nòng cốt : DEPURDENT-EMOFORM-EMOFLUOR là nổi trội hơn cả. Gần đây sản phẩm Emoform Actifluor Kids và Emoform Actifluor Youngstar, hai sản phẩm hiếm hoi dành cho việc phòng trị bệnh răng lợi trẻ em từ 1-5 tuổi và 6-12 tuổi được đưa ra thị trường, nhiều nước nhiệt tình hoan nghênh và đặt mua.

          Năm 2004 sản phẩm răng miệng của Công ty Dr.Wild & Co.AG đã được Công ty TNHH Dược Việt Nam-Thụy sỹ đưa về Việt Nam và được người tiêu dùng hết sức hoan nghênh.

Các thông tin mới đăng :