Công ty TNHH dược Việt Nam-Thụy Sỹ (Helviphar)

Công ty TNHH dược Việt Nam-Thụy Sỹ (Helviphar)

 

          Công ty TNHH dược Việt Nam Thụy Sỹ được thành lập năm 2004 với tên giao dịch quốc tế là Helviphar. Công ty có chức năng kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, dụng cụ, thiết bị y tế và tư vấn du học, dich vụ giới thiệu việc làm. Do có nhiều quan hệ với chính giới và các tổ chức, doanh nghiệp Thụy sỹ nên công ty có nhiều thuận lợi trong việc nắm bất thông tin phục vụ cho các hoạt động của mình.

          Lĩnh vực chính mà Công ty đang thực hiện là kinh doanh các sản phẩm chăm sóc răng miệng và là NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm theo ủy quyền của Công ty Dr. Wild & Co. AG Thụy-sỹ, một công ty hàng đầu thuộc top 30 của Thụy- sỹ về  dược-mỹ phẩm và có vị trí cao nhất trong lĩnh vực nha khoa với nhiều sản phẩm đứng đầu Thụy –sỹ. Ba dòng sản phẩm chủ lực chăm sóc răng miệng của công ty Dr. Wild & Co. AG là: Depurdent, Emoform, Emofluor đã được Công ty TNHH dược Việt Nam Thụy Sỹ đưa về Việt Nam theo giấy phép lưu hành của Bộ Y tế và hàng vạn gia đình đã được chăm sóc răng miệng rất hiệu quả. Sở hữu bộ 3 sản phẩm này, mỗi gia đình gần như có một nha sỹ trong nhà.

          Sản phẩm của công ty TNHH Dược Việt Nam-Thụy sỹ đang được phân phối tại các siêu thị và các cửa hàng dược-mỹ phẩm trong toàn quốc.

Công ty TNHH Thương mại Delina đang hỗ trợ chúng tôi thực hiên việc phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

          Thực tiễn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua tại Việt Nam đã chứng tỏ sự đúng đắn

 

 tiêu chí của chúng tôi là:

 

Ai chẳng có hàm răng trắng đẹp, hết bệnh tật, nếu một lần đến với chúng tôi.

                                                                     Helviphar

 

Các thông tin mới đăng :