Răng sữa và răng khôn trẻ nhỏ được bảo vệ tốt nhất nhờ sản phẩm thuộc đẳng cấp cao nhất

  Thông tin chi tiết :

                                                Răng sữa và răng khôn trẻ nhỏ

                   được bảo vệ tốt nhất nhờ sản phẩm thuộc đẳng cấp cao nhất

   

  Răng sữa và răng khôn trẻ em non mềm và hết sức nhạy cảm, có thể ví như búp măng mới mọc. Hàm răng non tơ và đấy sức sống ấy sẽ như thế nào nếu nó bị sún, bị sâu, cũng như búp măng mới nhú kia có thành cây tre cứng cáp không nếu nó bị sâu đục. Nói một cách hình ảnh thế để ta thấy được việc giữ cho răng lợi non mền của trẻ nhỏ quan trọng đến mức nào. Biết bao nhiêu người trưởng thành răng bị dị tật, đổi màu hay phải chịu cảnh đau dớn do mắc bệnh, một phần không nhỏ xuất phát từ việc không được chăm sóc kỹ răng miệng từ thuở nhỏ.

  Bậc cha mẹ nào cũng muốn cho con mình có hàm răng khỏe-đẹp để sau này các em tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống, nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc răng miệng cho con, càng không phải ai cũng biết chọn sản phẩm đủ tốt cho các em dùng, bởi lẽ loại sản phẩm đích thực cho tuổi răng sữa, răng khôn mới mọc không nhiều do không dễ để sản xuất, không rẻ để sản xuất, vì thế mới có chuyện không ít các “ông lớn” về sản phẩm răng miệng lại “quên” mất tuổi ấu thơ.

  Điều trên đây không diễn ra đối với Công ty Dr Wild & Co. AG, một công ty có 80 năm chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng, đưa sản phẩm của mình lên hàng giá trị cạnh tranh cao nhất của Liên bang Thụy sỹ, một siêu cường về hóa dược. Sản phẩm dành cho tuổi răng sữa và răng khôn mới mọc của công ty này là: Emoform ® actifluor kids Emoform ® actifluor Youngstars. Đó là sản phẩm có một không hai về hiệu quả bảo vệ răng miệng trẻ nhỏ. Vì sao? Chúng tôi xin được giới thiêu cùng quý vị và bạn đọc:

  Hai sản phẩm trên là giải pháp đặc biệt chăm sóc răng miệng trẻ nhỏ, thuộc dòng kem răng chính thống Emoform bảo vệ toàn diện và phòng, hỗ trợ điều trị dứt bệnh nướu-lợi, răng đau, nhức buốt,sâu răng cho mọi độ tuổi.

  Đây là các sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt với các hoạt chất hết sức độc đáo và quý hiếm, mang lại hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc răng lợi cho trẻ.

  Các hoạt chất đáng chú ý nhất trong các sản phẩm này là Sodium fluoride, Tin fluoride và Xylitol. Sự kết hợp giữa các chất bằng bí quyết công nghệ đặc biệt đã đưa đến kết quả tuyệt vời ở cả 3 hướng: chống xói mòn, làm cứng chắc răng, ngăn ngừa sâu răng tốt nhất; bảo vệ nướu-lợi tốt nhất và diệt khuẩn, loại bỏ các tác nhân gây bệnh hiệu quả nhất.

  Vì để dành cho tuổi thơ bé nên ngoài nguyên liệu chọn lọc cho sản phẩm là vô cùng độc đáo và quý hiếm, sản phẩm còn nhằm bảo vệ sức khỏe các em đến mức tối đa là không chứa các chất gây dị ứng, thuốc nhuộn, chất bảo quản, chất ngọt nhân tạo và chất tạo bọt Natri Lauryl Sulphate là những thứ có hại dễ gây mẫn cảm cho tuổi bé thơ, giúp cho sản phẩm trở nên hết sức an toàn . Bản thân công nghệ và sự tương tác giữa các chất đã đưa đến sự bảo quản chắc chắn cho sản phẩm, hương vị thơm dâu Tây (Erdbeer) sẽ khiến trẻ thích thú. Đây là các sản phẩm độc đáo trên thế giới mà ít nơi có được, mang lại kết quả mỹ mãn, là đủ tốt và không thể tốt hơn cho việc giữ răng sữa, răng khôn còn non của các em luôn khỏe.

  Ngay khi em nhỏ có chiếc răng sữa đầu đời đến khi được 2 tuổi, răng cần được làm sạch hai lần mỗi ngày với một lượng nhỏ bằng hạt đậu kem Emoform ® actifluor kids . Cha mẹ chỉ cần lấy đầu ngón tay xát kem lên răng của trẻ. Từ 2 tuổi trở lên cha mẹ có thể giúp trẻ đánh răng bằng bàn chải mềm 2 lần/ngày, nhất là trước khi đi ngủ.

  Khi trẻ có chiếc răng khôn đầu tiên, tức là ở độ tuổi 5-6 đến 12 tuổi, trẻ cần được hướng dẫn đánh răng mỗi ngày 2 lần bằng kem Emoform ® actifluor Youngstars.

   Làm được như vậy sẽ đưa đến kết qủa:

  - Làm cứng, chắc và ngăn ngừa xói mòn men răng

  - Diệt khuẩn gây sâu răng

  - Loại trừ kích ứng nướu–lợi, phòng, trị các bệnh về lợi và bệnh sâu răng

  - Giúp trẻ có hơi thở thơm.     

  Vẻ đẹp-nhan sắc bắt đầu từ nụ cười và kết thúc… cũng từ nụ cười với hàm răng quá tệ và hơi thở hôi. Chúng tôi cam kết Emoform ® actifluor kids, Emoform ® actifluor Youngstars và các sản phẩm răng miệng khác của chúng tôi sẽ giúp vẻ đẹp tuổi bé thơ và các độ tuổi khác không bao giờ kết thúc.

   

  Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam :

  Công ty TNHH Dược Việt Nam-Thụy sỹ (Helviphar

  ĐT: 04.39721395; website: www.helviphar.com.vn

   

  Tiếp thị và phân phối bởi :

  Công ty TNHH Thương mại Delina

  ĐT : 04.37326466 ; website :www.delina.com.vn

   

   

   

   

  Sản phẩm cùng loại :
 • EMOFORM® Actifluor Youngstars -Loại hết bệnh khỏi răng khôn còn non mềm ở trẻ nhỏ