TEBO Lip -Cho làn môi dịu đẹp, đặc trị chốc mép, lở môi

  Thông tin chi tiết :

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  TEBO Lip®
  Tebo Lip® là giải pháp quan trọng bổ sung cho bộ sản phẩm bảo vệ toàn diện răng miệng, giúp phòng trị bệnh khô, nứt nẻ, sưng viêm, lở môi, mép; giữ cho làn môi dịu đẹp. Trong việc bảo vệ răng miệng thì môi, mép rất cần được chú trọng. Tình trạng khô, nẻ nứt môi hay diễn ra vào mùa lạnh, khô hanh. Một bộ phận dân cư còn bị rộp môi, mụn nước hoặc chốc mép dẫn đến ngứa và đau đớn do nhiễm khuẩn Herpes simplex type 1 (HSV-1). Vi khuẩn này thường xuyên khu trú trong miệng, gây nhiễm trùng cơ quan bài tiết nước tiểu ở trẻ em và làm đau đớn, viêm loét niêm mạc miệng, họng, môi mép ở mọi lứa tuổi. 

  Tebo Lip® được sản xuất với thành phần chính là tinh dầu một loại cây trà, rất hữu hiệu trong việc kháng khuẩn, chống viêm, nhất là ức chế và tiêu diệt vi-rut Herpes simplex type 1 và nấm miệng, nhất là nấm Candida. 

  ♦ Công dụng:
  Phòng, trị khô, nứt nẻ môi, làm dịu và tái tạo da, giúp cho làn môi luôn dịu đẹp.
  Phòng và hỗ trợ điều trị nhanh bệnh sưng rộp môi, viêm ngứa môi, lở mép.

  ♦ Cách dùng:
  Xát thỏi Tebo Lip® lên môi và vùng tổn thương ở mép ngày 2-3 lần. Hiệu quả thấy rõ sau 3-4 ngày sử dụng. Nên sử dụng hàng ngày để phòng bệnh và giữ cho làn môi dịu đep.

  ♦ Tác dụng phụ: Tebo Lip® không gây tác dụng phụ và không gây mẫn cảm cho da.

  ♦ Thành phần:
  Aqua, Glycerin Propyleneglycol, PEG-40-Hydrogenated Castor Oil, Melaleuca Alternifolia, Sodium Sacharin, Dipotassium Phosphate, Aroma, Limonene, Linalool.

  ♦ Bảo quản: Nơi khô ráo, nhiệt độ dưới 30oc, tránh ánh nắng

  ♦ Hạn dùng: 4 năm kể từ ngày sản xuất

  ♦ Nhà sản xuất:
  Dr. Wild & Co. AG, 4132 Muttenz/Switzerland (Thụy Sỹ)

  Sản phẩm cùng loại :